ABOUT US

GIỚI THIỆU VỀ F99 DESIGN

CHUYÊN GIA VỀ THƯƠNG HIỆU

_____

Giới thiệu về Công Ty TNHH Sáng Tạo F99 Design với sứ mệnh giải quyết vấn đề thương hiệu cho doanh nghiệp giúp doanh nghiệp tập trung và phát triển mạnh mẽ. Với hơn 9.000 khách hàng đã và đang đồng hành với F99 Design, Chúng tôi tự hào mang đến những sản phẩm tốt nhất cho doanh nghiệp.

GIỚI THIỆU LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG TẠI F99 DESIGN

profile

Thiết kế Hồ Sơ Năng Lực

» Thiết kế Hồ Sơ Năng Lực
»Thiết kế Brochure
»Thiết kế Catalogue
»Thiết kế báo cáo thường niên
logo
bao bì
in ấn

• Tầm nhìn

Giới thiệu về F99 Design: Trở thành đơn vị phát triển hàng đầu Việt Nam về xây dựng thương hiệu giúp doanh nghiệp tập trung và phát triển mạnh mẽ.

• Sứ mệnh

F99 Design với sứ mệnh phát triển doanh nghiệp toàn diện mang đến cho khách hàng,doanh nghiệp những sản phẩm đẹp mắt và chất lượng hàng đầu. Mang lại giá trị lợi ích cao nhất tới khách hàng.

• Giá trị cốt lõi

“Trở thành biểu tượng niềm tin hàng đầu về phát triển thương hiệu và dịch vụ chăm sóc khách hàng số 1 tại Việt Nam”

» Hợp tác: Phối hợp làm việc để đạt mục tiêu chung.
» Trách nghiệm: Mang lại sự hài lòng của khách hàng.
» Sáng tạo: Luôn mang đến sự độc đáo mới mẻ.
» Tận tâm: Hỗ trợ khách hàng 24/7.

DỰ ÁN ĐÃ HOÀN THÀNH

KHÁCH HÀNG TIN TƯỞNG

NHÂN SỰ TÀI NĂNG

NĂM KINH NGHIỆM

GIỚI THIỆU TỔNG QUAN VỀ F99 DESIGN

MỤC TIÊU PHÁT TRIỂN DOANH NGHIỆP TOÀN DIỆN

nhân viên
nhân viên
nhân viên

KHÁCH HÀNG TIÊU BIỂU F99 DESIGN

_____

Logo
Logo
Logo
Logo
logo
logo
Logo
Logo
logo
Logo

ĐÁNH GIÁ CỦA KHÁCH HÀNG

_____

icon

Bà Phạm Thị Huyền

Giám đốc – Công ty cổ phần TM&SX Tuấn Ngọc

Chị rất hài lòng về bộ Hồ Sơ Năng Lực của bên em, qua bộ hồ sơ này khách hàng đánh giá rất cao về công ty Tuấn Ngọc. Chị rất vui và hài lòng về chất lượng của sản phẩm nhận được. Thay mặt công ty Tuấn Ngọc cảm ơn và chúc F99 Design ngày càng phát triển.

icon

Chị Phương Trang

Công ty TNHH Hải Sản Phương Trang

Đây là đơn vị thứ hai mình hợp tác để phát triển Bộ Nhận Diện cho công ty, Khác với những dịch vụ trước của các đơn vị khác dịch vụ của các bạn khiến mình cảm thấy rất hài lòng, Cảm xúc, ý kiến của khách hàng luôn được coi trọng, và mình rất hài lòng vì điều đó.

khách hàng

Ông Phạm Long

Giám đốc – Công ty cổ phần quốc FORBY Việt Nam

Cảm ơn đội ngũ của F99 Design đã mang lại những sản phẩm giá trị cho Forby Việt Nam. Cá nhân tôi rất thích sự làm việc không mệt  mỏi của các bạn. Chúc F99 Design sẽ ngày càng phát triển và lớn mạnh hơn trong thời gian tới.

icon

Ông Cao Minh

CEO – Công ty TNHH Hưng Phát

Đơn vị có chuyên viên tư vấn và đội ngũ thiết kế trẻ rất nhiệt tình và tận tâm. Tôi rất hài lòng về Bộ Nhận Diện của Hưng Phát sản phẩm được chúng tôi kỳ vọng rất nhiều. Cảm ơn các bạn đã đồng hành, hỗ trợ với Hưng Phát trong suốt thời gian qua.

Khách hàng

Ông Vũ Minh Khoa

CEO – Công ty cổ phần dinh dưỡng Laxdomiax

Rất cám ơn các bạn đã đồng hành cùng Laxdomiax, Qua bộ Hồ Sơ Năng Lực Laxdomiax chúng tôi rất hài lòng về sản phẩm, bộ hồ sơ đã thể hiện rất rõ sự phát triển và sứ mệnh của công ty. Laxdomiax sẽ luôn ủng hộ và đồng hành cùng F99 Design trong thời gian tới.

Khách hàng

Chị Hiền

Công ty TNHH DV&TM Vạn Phúc

Thay mặt Công ty TNHH DV&TM Vạn Phúc. Cảm ơn các bạn đã hỗ trợ không quản ngày đêm để hoàn thiện Hồ Sơ Năng Lực cho bên mình để khịp tiến độ dự thầu, cảm ơn Team F99 Design rất nhiều.

Khách hàng

Bà Yến Khu

Giám đốc – Công ty TNHH MTV Yến Khu

Tôi rất hài lòng về Logo của Yến Khu nó mang lại ý nghĩa rất lớn cho Công ty Yến Khu. Cảm ơn các bạn trẻ đã nhiệt tình tư vấn chăm sóc khách hàng như chúng tôi. Tôi rất hài lòng về chất lượng cũng như sự phục vụ tận tình của các bạn.

Khách hàng

Ông Hoàng Dũng

Công ty TNHH thiết bị điện và chống sét Miền Bắc

Hồ Sơ Năng Lực của các bạn mình rất hài lòng về chất lượng mà tôi mong muốn. Đội ngũ viết nội dung rất hay và hấp dẫn giúp cho khách hàng hiểu rõ hơn về dịch vụ của bên tôi. Tôi sẽ hợp tác với F99 Design trong những sản phẩm sau.

liên hệ

LIÊN HỆ VỚI F99 DESIGN

    Bạn muốn liên hệ với F99 Design tại văn phòng nào?
    Hà NộiTP. HCM