brochure

DỊCH VỤ THIẾT KẾ BROCHURE CHUYÊN NGHIỆP F99 DESIGN

_____

Thiết kế Brochure chuyên nghiệp, đẹp mắt giúp doanh nghiệp gia tăng tỷ lệ bán hàng hiệu quả. Brochure là một sản phẩm marketing vô cùng quan trọng cho tất cả các lĩnh vực hoạt động kinh doanh. Đến với F99 Design bạn sẽ được chúng tôi tư vấn về chiến lược quảng bá nhằm phát huy tối đa hiệu quả của Brochure.

Nội dung là một phần vô cùng quan trọng. F99 Design chuyên biên soạn nội dung bài bản cho các chiến dịch quảng cáo.

Xử lý hình ảnh chuyên nghiệp giúp truyền tải thông điệp của Brochure góp phần tăng giá trị cho doanh nghiệp.

Lên bố cục thiết kế hoàn hảo phù hợp với từng ngành nghề, qua đó dễ dành truyền tải thông điệp tới khách hàng.

In ấn và sản xuất với chi phí tiết kiệm tối đa cho doanh nghiệp, qua đó gia tăng lợi ích mà Brochure mang lại.

 DỰ ÁN ĐÃ HOÀN THÀNH

KHÁCH HÀNG TIN TƯỞNG

NHÂN SỰ TÀI NĂNG

NĂM KINH NGHIỆM

Thiết kế Brochure mang lại lợi ích gì?

» Tăng khả năng truyền tải thông điệp: Qua những ấn phẩm catalogue hay brochure khách hàng dễ dành hiểu được nội dung thông điệp mà doanh nghiệp muốn truyền tải.

» Hỗ trợ trong chiến lược bán hàng: Sản phẩm gọn nhẹ với chi phí không quá tốn kém dễ dành marketing tới từng mục tiêu khách hàng.

» Gia tăng tín chuyên nghiệp: Trong các cuộc đối thoại trực tiếp với khách hàng Brochure đóng vai trò kết nối bổ trợ để khách hàng hiểu và đặt niềm tin cao hơn về sản phẩm dịch vụ…

brochure

GIA TĂNG DOANH SỐ VỚI BROCHURE

Brochure gói phần quan trọng trong việc hỗ trợ bán hàng hiệu quả, giúp truyền tải nội dung cũng như lưu trữ những nội dung quan trọng giúp khách hàng dễ dàng tìm hiểu thông tin quan trọng.

Liên hệ với chúng tôi Nhận tư vấn miễn phí

QUY TRÌNH THIẾT KẾ BROCHURE CHUYÊN NGHIỆP

_____

01. ĐỊNH HƯỚNG VỀ CHIẾN LƯỢC

Một Brochure hiệu quả là phải có được những thông tin cần thiết để có thể hỗ trợ marketing tới khách hàng một cách hiệu quả.

02. BIÊN SOẠN NỘI DUNG, HÌNH ẢNH

Biên tập về nội dung và hình ảnh rất được chúng tôi chú trọng trong tất cả các khâu thiết kế, đây là 2 yếu tố góp phần quan trọng mang lại hiệu quả tối đa cho Brochure.

03. Ý TƯỞNG BỐ CỤC THIẾT KẾ

Bố cục hợp lý giúp khách hàng có thiện cảm hơn với sản phẩm dịch vụ. Đồng thời thể hiện rõ ràng về nội truyền tải.

04. IN ẤN SẢN PHẨM

Với dịch vụ hỗ trợ khách hàng khi in ấn sản phẩm tại F99 Design. Quý khách hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như giá thành của sản phẩm.

DỰ ÁN TIÊU BIỂU

_____

Trải qua +6 năm hoạt động F99 Design đã đồng hành cùng +9500 khách hàng, với +9830 dự án khác nhau. Dưới đây là một số những dự án tiêu biểu được thực hiện:

ĐÁNH GIÁ CỦA KHÁCH HÀNG

_____

Mọi chia sẻ đánh giá của khách hàng được F99 Design ghi nhận giúp công ty ngày càng hoàn thiện chất về chất lượng dịch vụ chăm sóc khách hàng. 

Hợp tác với rất nhiều đơn vị thiết kế, nhưng đây là đơn vị tôi cảm thấy hài lòng về chất lượng cũng như dịch vụ chăm sóc khách hàng mà F99 Design mang lại. Chúc cho công ty F99 Design ngày càng phát triển và thịnh vượng.

Mình cảm thấy rất hài lòng về bộ Hồ Sơ Năng Lực của Việt Linh, thực sự nó rất đẹp và hấp dẫn khách hàng khi giới thiệu về Việt Linh. Cảm ơn các bạn trẻ đã hỗ trợ Việt Linh đã hoàn thiện sản phẩm chất lượng hơn cả mong đợi.

Bộ Hồ Sơ Năng Lực Hùng An được nhà thầu đánh giá rất cao, rất vui vì được F99 Design tư vấn tận tình và hỗ trợ ngày đêm. Cảm ơn các bạn, cảm ơn F99 Design đã hỗ trợ Hùng An trong suốt thời gian qua.

Tôi rất vui vì sản phẩm Hồ Sơ Năng Lực rất chất lượng, sản phẩm in ấn rất đẹp và bắt mắt. Tôi rất hài lòng và sẽ giới thiệu thêm với nhiều bạn bè về dịch vụ mà F99 Design mang lại.

Tôi đã sử dụng dịch vụ thiết kế Hồ Sơ Năng Lực và cảm thấy rất hài lòng về chất lượng nội dung hình ảnh cũng như chất lượng in ấn, Một điều nữa là chất lượng phục vụ khách hàng vô cùng chu đáo. Tuyệt vời!

Là một công ty lâu năm tôi đã hợp tác với rất nhiều đơn vị thiết kế khác nhau, tôi rất hài lòng về dịch vụ chăm sóc khách hàng cũng như đội ngũ trẻ nhiệt huyết đến vậy. Quan tâm đến khách hàng là điều tôi đánh giá rất cao về các bạn.

Qua mỗi lần hợp tác với F99 Design tôi rất hài lòng trong mỗi lần dịch vụ trước và sau bán hàng, mong rằng các bạn sẽ phát huy hơn nữa thế mạnh của mình và giúp đỡ các doanh nghiệp đã và đang phát triển.

Tôi đánh giá rất cao về Hồ Sơ Năng Lực mà các bạn làm, nó phản ánh được sực mạnh của TS-Group cũng như những dịch vụ mà chúng tôi mang lại cho khách hàng.

liên hệ

LIÊN HỆ VỚI F99 DESIGN

    Bạn muốn liên hệ với F99 Design tại văn phòng nào?
    Hà NộiTP. HCM