con người

F99 DESIGN

ĐỘI NGŨ CHUYÊN GIA HÀNG ĐẦU

______

Sự lớn mạnh và thành công của F99 Design trong suốt 6+ năm vừa qua là thành quả từ công sức và tâm huyết của tất cả những thành viên trong công ty, dưới sự chỉ dẫn và lãnh đạo sáng suốt của những nhân sự chủ chốt – những con người tài ba, bản lĩnh và luôn hết mình vì sự nghiệp chung của F99 Design.
 
Tham gia với F99 Design
tiến độ đảm bảo

Team

NHÂN SỰ CHỦ CHỐT CỦA F99 DESIGN

_______

Với vai trò là chuyên gia về xây dựng thương hiệu. Chúng tôi sử dụng những tài năng của mình để tạo ra những sản phẩm chất lượng cho từng nhu cầu của khách hàng.
nhân viên
nhân viên
nhân viên
nhân viên

ĐÁNH GIÁ CỦA KHÁCH HÀNG

_____

khách hàng
Ông Phạm Long

Giám đốc – Công ty cổ phần quốc FORBY Việt Nam

Cảm ơn đội ngũ của F99 Design đã mang lại những sản phẩm giá trị cho Forby Việt Nam. Cá nhân tôi rất thích sự làm việc không mệt  mỏi của các bạn. Chúc F99 Design sẽ ngày càng phát triển và lớn mạnh hơn trong thời gian tới.

icon
Ông Cao Minh

CEO – Công ty TNHH Hưng Phát

Đơn vị có chuyên viên tư vấn và đội ngũ thiết kế trẻ rất nhiệt tình và tận tâm. Tôi rất hài lòng về Bộ Nhận Diện của Hưng Phát sản phẩm được chúng tôi kỳ vọng rất nhiều. Cảm ơn các bạn đã đồng hành, hỗ trợ với Hưng Phát trong suốt thời gian qua.

icon
Bà Phạm Thị Huyền

Giám đốc – Công ty cổ phần TM&SX Tuấn Ngọc

Chị rất hài lòng về bộ Hồ Sơ Năng Lực của bên em, qua bộ hồ sơ này khách hàng đánh giá rất cao về công ty Tuấn Ngọc. Chị rất vui và hài lòng về chất lượng của sản phẩm nhận được. Thay mặt công ty Tuấn Ngọc cảm ơn và chúc F99 Design ngày càng phát triển.

icon
Chị Phương Trang

Công ty TNHH Hải Sản Phương Trang

Đây là đơn vị thứ hai mình hợp tác để phát triển Bộ Nhận Diện cho công ty, Khác với những dịch vụ trước của các đơn vị khác dịch vụ của các bạn khiến mình cảm thấy rất hài lòng, Cảm xúc, ý kiến của khách hàng luôn được coi trọng, và mình rất hài lòng vì điều đó.

Khách hàng
Ông Vũ Minh Khoa

CEO – Công ty cổ phần dinh dưỡng Laxdomiax

Rất cám ơn các bạn đã đồng hành cùng Laxdomiax, Qua bộ Hồ Sơ Năng Lực Laxdomiax chúng tôi rất hài lòng về sản phẩm, bộ hồ sơ đã thể hiện rất rõ sự phát triển và sứ mệnh của công ty. Laxdomiax sẽ luôn ủng hộ và đồng hành cùng F99 Design trong thời gian tới.

Khách hàng
Chị Hiền

Công ty TNHH DV&TM Vạn Phúc

Thay mặt Công ty TNHH DV&TM Vạn Phúc. Cảm ơn các bạn đã hỗ trợ không quản ngày đêm để hoàn thiện Hồ Sơ Năng Lực cho bên mình để khịp tiến độ dự thầu, cảm ơn Team F99 Design rất nhiều.

Khách hàng
Bà Yến Khu

Giám đốc – Công ty TNHH MTV Yến Khu

Tôi rất hài lòng về Logo của Yến Khu nó mang lại ý nghĩa rất lớn cho Công ty Yến Khu. Cảm ơn các bạn trẻ đã nhiệt tình tư vấn chăm sóc khách hàng như chúng tôi. Tôi rất hài lòng về chất lượng cũng như sự phục vụ tận tình của các bạn.

Khách hàng
Ông Hoàng Dũng

Công ty TNHH thiết bị điện và chống sét Miền Bắc

Hồ Sơ Năng Lực của các bạn mình rất hài lòng về chất lượng mà tôi mong muốn. Đội ngũ viết nội dung rất hay và hấp dẫn giúp cho khách hàng hiểu rõ hơn về dịch vụ của bên tôi. Tôi sẽ hợp tác với F99 Design trong những sản phẩm sau.

liên hệ

LIÊN HỆ VỚI F99 DESIGN

    Bạn muốn liên hệ với F99 Design tại văn phòng nào?
    Hà NộiTP. HCM