DỊCH VỤ NHẬN DIỆN TRUYỀN THÔNG CHO THƯƠNG HIỆU

_____

Nhận diện truyền thông cho thương hiệu tại điểm bán hay còn gọi là POSM (viết tắt của Point Of Sales Material), giúp quảng bá thương hiệu rộng rãi tới khách hàng một cách hiệu quả. F99 Design với vai trò là chuyên gia truyền thông thương hiệu sẽ giúp khách hàng phát triển thương hiệu ngày càng lớn mạnh.

Nhận diện truyền thông cơ bản bao gồm

Booth bán hàng

Quầy, kệ sản phẩm

Standee, Poster

Banner, ô dù, mũ nón

Tờ rơi, Hanger

booth
booth bán hàng
standee
standee
mũ nón
mũ nón
tờ rơi
tờ rơi tờ gấp

TÁC DỤNG CỦA TRUYỀN THÔNG MANG LẠI

_____

Cam kết dịch vụ thiết kế nhận diện truyền thông thương hiệu tại F99 Design

Tiến độ được đảm bảo: Chúng tôi luôn coi trọng tiến độ của khách hàng. Đồng thời đội ngũ hỗ trợ hoạt động 24/7 sẵn sàng hỗ trợ Quý khách hàng.

Tư vấn tận tình: Mọi thắc mắc về dịch vụ chúng tôi luôn sẵn lòng tư vấn tận tình để giúp khách hàng giải quyết những vấn đề gặp phải.

Chỉnh sửa không giới hạn: Sự hài lòng về sản phẩm luôn được F99 Design đề cao trong mọi lĩnh vực. Với đội ngũ tài năng trẻ luôn sẵn sàng làm hài lòng mọi vấn đề của Quý khách.

cam kết

 DỰ ÁN ĐÃ HOÀN THÀNH

KHÁCH HÀNG TIN TƯỞNG

NHÂN SỰ TÀI NĂNG

NĂM KINH NGHIỆM

QUY TRÌNH THỰC HIỆN CỦA F99 DESIGN

_____

DỊCH VỤ CỦA CHÚNG TÔI

_____

Trải qua +6 năm hoạt động F99 Design đã đồng hành cùng +9500 khách hàng, với +9830 dự án, chúng tôi tự hào khi được khách hàng lựa chọn với dịch vụ tốt nhất.

ĐÁNH GIÁ CỦA KHÁCH HÀNG

_____

Khách hàng

Ông Văn Đức

Giám đốc – Công ty TNHH Lâm Nhiệp GTG

Qua mỗi lần hợp tác với F99 Design tôi rất hài lòng trong mỗi lần dịch vụ trước và sau bán hàng, mong rằng các bạn sẽ phát huy hơn nữa thế mạnh của mình và giúp đỡ các doanh nghiệp đã và đang phát triển.

Khách hàng

Ông Hoàng Quang Vinh

CEO – Công ty cổ phần đầu tư TS-Group

Tôi đánh giá rất cao về Hồ Sơ Năng Lực mà các bạn làm, nó phản ánh được sực mạnh của TS-Group cũng như những dịch vụ mà chúng tôi mang lại cho khách hàng.

Khách hàng

Ông Lê Đức Giang

CEO – Công ty TNHH tư vấn đầu tư xây dựng TNT

Tôi đã sử dụng dịch vụ thiết kế Hồ Sơ Năng Lực và cảm thấy rất hài lòng về chất lượng nội dung hình ảnh cũng như chất lượng in ấn, Một điều nữa là chất lượng phục vụ khách hàng vô cùng chu đáo. Tuyệt vời!

Khách hàng

Ông Lưu Xuân Tỉnh

Công ty TNHH TMDV viễn thông 3 Miền

Là một công ty lâu năm tôi đã hợp tác với rất nhiều đơn vị thiết kế khác nhau, tôi rất hài lòng về dịch vụ chăm sóc khách hàng cũng như đội ngũ trẻ nhiệt huyết đến vậy. Quan tâm đến khách hàng là điều tôi đánh giá rất cao về các bạn.

Khách hàng

Ông Nguyễn Việt Hùng

CEO – Công ty TNHH xây dựng và dịch vụ Hùng An

Bộ Hồ Sơ Năng Lực Hùng An được nhà thầu đánh giá rất cao, rất vui vì được F99 Design tư vấn tận tình và hỗ trợ ngày đêm. Cảm ơn các bạn, cảm ơn F99 Design đã hỗ trợ Hùng An trong suốt thời gian qua.

Khách hàng

Chị Thị Vân

Công ty TNHH Hà Huy Tuyên Quang

Tôi rất vui vì sản phẩm Hồ Sơ Năng Lực rất chất lượng, sản phẩm in ấn rất đẹp và bắt mắt. Tôi rất hài lòng và sẽ giới thiệu thêm với nhiều bạn bè về dịch vụ mà F99 Design mang lại.

Khách hàng

Ông Sỹ Tuấn

Giám đốc – Công ty CP quốc tế FORBY Việt Nam

Hợp tác với rất nhiều đơn vị thiết kế, nhưng đây là đơn vị tôi cảm thấy hài lòng về chất lượng cũng như dịch vụ chăm sóc khách hàng mà F99 Design mang lại. Chúc cho công ty F99 Design ngày càng phát triển và thịnh vượng.

Khách hàng

Chị Linh

Công ty TNHH du lịch Việt Linh

Tôi rất vui vì sản phẩm Hồ Sơ Năng Lực rất chất lượng, sản phẩm in ấn rất đẹp và bắt mắt. Tôi rất hài lòng và sẽ giới thiệu thêm với nhiều bạn bè về dịch vụ mà F99 Design mang lại.

liên hệ

LIÊN HỆ VỚI F99 DESIGN

    Bạn muốn liên hệ với F99 Design tại văn phòng nào?
    Hà NộiTP. HCM