F99 DESIGN VỚI DỊCH VỤ

THIẾT KẾ BÁO CÁO THƯỜNG NIÊN CHUYÊN NGHIỆP

_____

Dịch vụ thiết kế báo cáo thường niên công ty đóng vai trò rất quan trọng. Một báo cáo thường niên tổng quan đẹp giúp doanh nghiệp thể hiện hoàn hảo về thành tích trong một năm phát triển trước cổ đông. Với dịch vụ thiết kế báo cáo thường niên chuyên nghiệp F99 Design giúp các doanh nghiệp gia tăng độ tin cậy, tính chuyên nghiệp cho ấn phẩm.

LỢI ÍCH CỦA BÁO CÁO THƯỜNG NIÊN

Thu hút các nhà đầu tư: Giúp xây dựng củng cố niềm tin, gia tăng tính chuyên nghiệp tới các cổ đông ở hiện tại và tương lại.

Mang lại niềm tin cho khách hàng: Thông qua báo cáo tài chính chuyên nghiệp giúp các khách hàng dễ dàng đánh giá nhìn nhận công ty một cách tổng quan.

Truyền thông cho thương hiệu: Giúp quảng bá về thương hiệu ra truyền thông một cách hiệu quả và chuyên nghiệp hơn.

Liên hệ tư vấn

ĐIỂM KHÁC BIỆT MÀ F99 DESIGN MANG LẠI

_____

QUYỀN LỢI CỦA KHÁCH HÀNG NHẬN ĐƯỢC

Báo cáo thường niên chuyên nghiệp: Chúng tôi sẽ giúp doanh nghiệp hoàn thiện ấn tượng hơn với báo cáo tài chính của mình.

Đầy đủ định dạng file: Khi sử dụng dịch vụ khách hàng sẽ nhận được đầy đủ các file về in ấn, trình chiếu, bản thiết kế tổng thể để gửi khách hàng…

Hỗ trợ chỉnh sửa sau bàn giao: Quyền lợi của khách hàng luôn được coi trọng và đảm bảo, các sản phẩm đề được hỗ trợ chỉnh sửa ngay cả khi sau bàn giao.

30% discount on appearals

F99 DESIGN

QUY TRÌNH THIẾT KẾ BÁO CÁO THƯỜNG NIÊN

_____

6 bước để hoàn thiện nên một bộ thiết kế báo cáo thường niên chuyên nghiệp với sự tham gia của các chuyên viện về content, xử lý hình ảnh cho khách hàng để mang đến sản phẩm tốt nhất.

Liên hệ tư vấn

ĐÁNH GIÁ CỦA KHÁCH HÀNG

_____

Mọi ý kiến của khách hàng được F99 Design ghi nhận qua đó hoàn thiện về chất lượng dịch vụ và chăm sóc khách hàng.

Cảm ơn đội ngũ của F99 Design đã mang lại những sản phẩm giá trị cho Forby Việt Nam. Cá nhân tôi rất thích sự làm việc không mệt  mỏi của các bạn. Chúc F99 Design sẽ ngày càng phát triển và lớn mạnh hơn trong thời gian tới.

Đơn vị có chuyên viên tư vấn và đội ngũ thiết kế trẻ rất nhiệt tình và tận tâm. Tôi rất hài lòng về Bộ Nhận Diện của Hưng Phát sản phẩm được chúng tôi kỳ vọng rất nhiều. Cảm ơn các bạn đã đồng hành, hỗ trợ với Hưng Phát trong suốt thời gian qua.

Chị rất hài lòng về bộ Hồ Sơ Năng Lực của bên em, qua bộ hồ sơ này khách hàng đánh giá rất cao về công ty Tuấn Ngọc. Thay mặt công ty Tuấn Ngọc cảm ơn và chúc F99 Design ngày càng phát triển.

Đây là đơn vị thứ hai mình hợp tác để phát triển Bộ Nhận Diện cho công ty, Khác với những dịch vụ trước của các đơn vị khác dịch vụ của các bạn khiến mình cảm thấy rất hài lòng, Cảm xúc, ý kiến của khách hàng luôn được coi trọng, và mình rất hài lòng vì điều đó.

Rất cám ơn các bạn đã đồng hành cùng Laxdomiax, Qua bộ Hồ Sơ Năng Lực Laxdomiax chúng tôi rất hài lòng về sản phẩm, bộ hồ sơ đã thể hiện rất rõ sự phát triển và sứ mệnh của công ty. Laxdomiax sẽ luôn ủng hộ và đồng hành cùng F99 Design trong thời gian tới.

Thay mặt Công ty TNHH DV&TM Vạn Phúc. Cảm ơn các bạn đã hỗ trợ không quản ngày đêm để hoàn thiện Hồ Sơ Năng Lực cho bên mình để khịp tiến độ dự thầu, cảm ơn Team F99 Design rất nhiều.

Tôi rất hài lòng về Logo của Yến Khu nó mang lại ý nghĩa rất lớn cho Công ty Yến Khu. Cảm ơn các bạn trẻ đã nhiệt tình tư vấn chăm sóc khách hàng như chúng tôi. Tôi rất hài lòng về chất lượng cũng như sự phục vụ tận tình của các bạn.

Hồ Sơ Năng Lực của các bạn mình rất hài lòng về chất lượng mà tôi mong muốn. Đội ngũ viết nội dung rất hay và hấp dẫn giúp cho khách hàng hiểu rõ hơn về dịch vụ của bên tôi. Tôi sẽ hợp tác với F99 Design trong những sản phẩm sau.

liên hệ

LIÊN HỆ VỚI F99 DESIGN

    Bạn muốn liên hệ với F99 Design tại văn phòng nào?
    Hà NộiTP. HCM