TƯ VẤN CHIẾN LƯỢC THƯƠNG HIỆU

_____

Dịch vụ tư vấn chiến lược thương hiệu chuyên nghiệp. Chúng tôi giúp rất nhiều doanh nghiệp gia tăng doanh số nhờ sự phát triển song song của thương hiệu. Với lĩnh vực tư vấn chiến lược thương hiệu chuyên nghiệp được xây dựng dựa phân tích thị trường qua đó đưa ra phương án phù hợp với từng ngành nghề, lĩnh vực, thị trường ngay cả từng đối tượng của khách hàng.

 DỰ ÁN ĐÃ HOÀN THÀNH

KHÁCH HÀNG TIN TƯỞNG

NHÂN SỰ TÀI NĂNG

NĂM KINH NGHIỆM

GIÁ TRỊ DOANH NGHIỆP NHẬN ĐƯỢC

_____

tên thương hiệu

LỢI ÍCH ĐẶT TÊN THƯƠNG HIỆU 

• Tạo lợi thế cạnh tranh: Thương hiệu thân thiện với khách hàng gia tăng sự cạnh tranh, dễ dàng nắm bắt thị trường.

• Dễ dàng nhận biết về thương hiệu: Thông qua hình ảnh, màu sắc, từ ngữ… khách hàng có thể nhận biết được hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp.

• Mở rộng thị trường: F99 Design giúp định hướng tên doanh nghiệp một cách hiệu quả, dễ dành mở rộng thị trường sang lĩnh vực cùng ngành khác.

• Phát triển thương hiệu bền vững: Thương hiệu đúng giúp doanh nghiệp rất nhiều vấn đề về kinh tế, chiến lược phát triển, khách hàng, sự phát triển lâu dài…

CAM KẾT CỦA CHÚNG TÔI

• Cam kết của thương hiệu: Tên thương hiệu được cam kết độc đáo hấp dẫn và thu hút khách hàng.

• Lựa chọn tên phù hợp: Với rất nhiều phương án tên khách nhau, khách hàng hoàn toàn có thể lựa chọn tên sao cho phù hợp nhất với doanh nghiệp.

• Phát triển cho thương hiệu: Việc nghiên cứ thị trường tiềm năng để lựa chọn là hoàn toàn được đảm bảo. Chúng tôi xây dựng định hướng rất rõ ràng cho doanh nhiệp

• Hỗ trợ khác hàng: Những khó khăn về phát triển, vấn đề thương hiệu đều được chúng tôi hỗ trợ 24/7.

Gửi thông tin liên hệ
cam kết

DỰ ÁN TIÊU BIỂU

_____

Trải qua +6 năm hoạt động F99 Design đã đồng hành cùng +9500 khách hàng, với +9830 dự án, chúng tôi tự hào khi được khách hàng lựa chọn với dịch vụ tốt nhất.

ĐÁNH GIÁ CỦA KHÁCH HÀNG

_____

Trải qua +6 đồng hành phát triển cùng các công ty. Mọi chia sẻ đánh giá của khách hàng được F99 Desgin ghi nhận giúp công ty ngày càng hoàn thiện chất về chất lượng dịch vụ chăm sóc khách hàng.

khách hàng
Ông Phạm Long

Giám đốc – Công ty cổ phần quốc FORBY Việt Nam

Cảm ơn đội ngũ của F99 Design đã mang lại những sản phẩm giá trị cho Forby Việt Nam. Cá nhân tôi rất thích sự làm việc không mệt  mỏi của các bạn. Chúc F99 Design sẽ ngày càng phát triển và lớn mạnh hơn trong thời gian tới.

icon
Ông Cao Minh

CEO – Công ty TNHH Hưng Phát

Đơn vị có chuyên viên tư vấn và đội ngũ thiết kế trẻ rất nhiệt tình và tận tâm. Tôi rất hài lòng về Bộ Nhận Diện của Hưng Phát sản phẩm được chúng tôi kỳ vọng rất nhiều. Cảm ơn các bạn đã đồng hành, hỗ trợ với Hưng Phát trong suốt thời gian qua.

icon
Bà Phạm Thị Huyền

Giám đốc – Công ty cổ phần TM&SX Tuấn Ngọc

Chị rất hài lòng về bộ Hồ Sơ Năng Lực của bên em, qua bộ hồ sơ này khách hàng đánh giá rất cao về công ty Tuấn Ngọc. Chị rất vui và hài lòng về chất lượng của sản phẩm nhận được. Thay mặt công ty Tuấn Ngọc cảm ơn và chúc F99 Design ngày càng phát triển.

khách hàng
Chị Phương Trang

Công ty TNHH Hải Sản Phương Trang

Đây là đơn vị thứ hai mình hợp tác để phát triển Bộ Nhận Diện cho công ty, Khác với những dịch vụ trước của các đơn vị khác dịch vụ của các bạn khiến mình cảm thấy rất hài lòng, Cảm xúc, ý kiến của khách hàng luôn được coi trọng, và mình rất hài lòng vì điều đó.

Khách hàng
Ông Vũ Minh Khoa

CEO – Công ty cổ phần dinh dưỡng Laxdomiax

Rất cám ơn các bạn đã đồng hành cùng Laxdomiax, Qua bộ Hồ Sơ Năng Lực Laxdomiax chúng tôi rất hài lòng về sản phẩm, bộ hồ sơ đã thể hiện rất rõ sự phát triển và sứ mệnh của công ty. Laxdomiax sẽ luôn ủng hộ và đồng hành cùng F99 Design trong thời gian tới.

Khách hàng
Chị Hiền

Công ty TNHH DV&TM Vạn Phúc

Thay mặt Công ty TNHH DV&TM Vạn Phúc. Cảm ơn các bạn đã hỗ trợ không quản ngày đêm để hoàn thiện Hồ Sơ Năng Lực cho bên mình để khịp tiến độ dự thầu, cảm ơn Team F99 Design rất nhiều.

Khách hàng
Bà Yến Khu

Giám đốc – Công ty TNHH MTV Yến Khu

Tôi rất hài lòng về Logo của Yến Khu nó mang lại ý nghĩa rất lớn cho Công ty Yến Khu. Cảm ơn các bạn trẻ đã nhiệt tình tư vấn chăm sóc khách hàng như chúng tôi. Tôi rất hài lòng về chất lượng cũng như sự phục vụ tận tình của các bạn.

Khách hàng
Ông Hoàng Dũng

Công ty TNHH thiết bị điện và chống sét Miền Bắc

Hồ Sơ Năng Lực của các bạn mình rất hài lòng về chất lượng mà tôi mong muốn. Đội ngũ viết nội dung rất hay và hấp dẫn giúp cho khách hàng hiểu rõ hơn về dịch vụ của bên tôi. Tôi sẽ hợp tác với F99 Design trong những sản phẩm sau.

liên hệ

LIÊN HỆ VỚI F99 DESIGN

    Bạn muốn liên hệ với F99 Design tại văn phòng nào?
    Hà NộiTP. HCM